[ad_1]

ESPORTS BULL có phải một cái tên quen thuộc với bạn? Nếu là một trong những tín đồ của game, game online và các dòng game nổi bật được chọn thi đấu esport thì cái tên này hẳn không quá xa lạ với bạn. Nó là cái tên cực kì nổi bật và quen thuộc trong ngành game, phát hành và phát triển những trò chơi tại thị trường châu Á nói riêng và thậm chí có được uy tín của cộng đồng thế giới.

Giới thiệu chung về ESPORTS BULL

ESPORTS BULL chuyên về game, những trò chơi tạo sự giải trí cho mọi người là thứ mà nhà phân phối này hướng tới. Tuy vậy, game giải trí không phải tất cả và cũng không phải mục đích cuối cùng nó muốn đạt được. Tạo ra những trò chơi, phân phối những trò chơi có thể đưa lên những sàn thi đấu lớn mới là thứ EB muốn.

Giới thiệu về esport ngày nay

Game là công cụ giải trí cực kỳ hữu hiệu sau những ngày làm việc hiện đại. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, ngành công nghiệp là game cũng vì đó mà ngày càng phát triển. Từ đó, nhiều tựa game cực hot, cực hay ra đời với sức hấp dẫn thu hút được vô vàn người chơi.

Esport cũng vì đó mà đạt được sự phát triển cực thịnh. Thuật ngữ esport lần đầu xuất hiện tại nước Mỹ vào năm 1972. Esport tức là hình thức thi đấu thể thao điện giữa những người chơi có kinh nghiệm, thao tác vượt trội. Hiện nay, esport và game được công nhận ở nhiều quốc gia, và được xem như một môn thể thao trong thi đấu.

Nguồn gốc của ESPORTS BULL

Đơn vị này chuyên xây dựng và hình thành trên nền tảng phát triển game online và các trò chơi phục vụ cho esport. ESPORTS BULL ra đời với mong muốn đưa được lan toả nhiều trò chơi thú vị hơn đến cộng đồng và trên hết là đóng góp vào sự phát triển chung của thi đấu điện tử esport. 

Nhật Bản là một trong những đất nước có ngành công nghiệp game phát triển, sự phát triển của nơi đây cũng khác biệt so với thế giới, các trò chơi nổi tiếng với phong cách độc nhất như: ghenshin, elder ring,… ESPORTS BULL cũng là một trong những nhà phân phối, phát triển lớn về game tại đất nước này.

ESPORTS BULL phát triển trên cả thế giới
ESPORTS BULL phát triển trên cả thế giới

Vị thế của ESPORTS BULL trên thế giới

ESPORTS BULL là một cái tên tương đối có uy tín trên thị trường châu Á, thậm chí nó đã từng lọt vào top 1 trong những nhà phát triển game hàng đầu tại châu lục này. Không chỉ dừng lại ở đó, EB còn đẩy mạnh sự phát triển của mình bằng cách dựa vào sự liên kết không giới hạn của internet mà lan rộng ra trên cả thế giới.

Vị thế của EB tại thời điểm hiện tại là không hề tầm thường, những gì cái tên này làm được đã được ghi nhận không chỉ với những đối tác, những đồng hành và phát triển trong lĩnh vực game. Hơn thế, thành công hơn tất thảy là có được sự công nhận từ cộng đồng người chơi thế giới.

Product top 1 châu Á
Product top 1 châu Á

Giới thiệu về những trò chơi tại ESPORTS BULL

ESPORTS BULL chú trọng phát triển những tựa game chuyên cho thi đấu esport. Tuy vậy, EB không hề quên đi những trò chơi mang yếu tố giải trí. Với tất cả những gì nhà phát triển, phân phối game làm được cho cộng đồng game thì xứng đáng nhận được sự công nhận, đánh giá cao từ người chơi.

Game đa dạng thể loại
Game đa dạng thể loại

Những trò chơi có tính chất đối kháng

Các dòng game đối kháng là những trò chơi mà có khả năng, tiềm năng phát triển trở thành những trò chơi sử dụng trong thi đấu thể thao esport. Sự thật chứng minh là đa phần các trò chơi được chuyên nghiệp hoá và trở thành giải đấu đều là những trò chơi thể loại đối kháng mà điển hình là liên minh huyền thoại, CS:GO,…

Đối với những tựa game đối kháng của EB đã có sự đột phá lối chơi và công nghệ làm game. Điều này khiến cho sản phẩm được phân phối của EB đạt tới chất lượng âm thanh, hình ảnh tối ưu, lối chơi cũng có những đột phá. Hiện nay những trò chơi này vẫn chỉ phát triển những giải nhỏ ở một số quốc gia hay khu vực.

Những trò chơi thể thao

Các trò chơi thể thao cũng là một phần không thể thiếu, không thể không kể đến mà nhất định phải công nhận trong tất cả những thể loại trò chơi do EB phát triển. Các trò chơi thể thao mà EB hướng tới thường là: đá bóng, đua xe đạp, đua xe máy, đánh cờ,… cùng vô số loại hình thể thao được mô phỏng khác.

Những trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu

Bên cạnh những thể loại trên, một thể loại khác nằm trong top những thể loại được yêu thích nhất tại ESPORTS BULL. Phiêu lưu, mạo hiểm, sinh tồn do EB phân phối từng là mũi nhọn và cực phát triển của EB. Những trò chơi như những thế giới, nơi mà bạn có thể phiêu lưu, sinh tồn tại đó.

Lời kết 

Như vậy, với tất cả những gì ta hiểu về ESPORTS BULL thì đây chính là một trong những nhà phát triển hàng đầu châu Á. Nơi mà những tựa game hay, game esport được khai sinh ra đời và được biết đến trên toàn thế giới. Với tất cả điều đó EB sẽ phát triển và ngày càng phát triển trong tương lai và được nhiều người yêu thích hơn nữa.

[ad_2]
Rate this post